Viltrox AF 35mm f/1.8 Z Lens for Nikon Z ( NEW )

5.990.000₫

Viltrox AF 35mm F1.8 Z for Nikon 

Các tính năng chính :
- Ống kính ngàm Z / Định dạng toàn khung hình
- Phạm vi khẩu độ: f / 1.8 đến f / 16
- Lớp phủ nano và lớp phủ kháng
- Hai phần tử ED, hai phần tử Aspheric
- Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 15,7 "
- Lớp phủ chống thấm và chống thấm nano
- Thiết kế Tiêu điểm Nội bộ
- Động cơ lấy nét tự động STM
- Kích thước bộ lọc: 55mm
- Vòng khẩu độ thủ công với cài đặt tự động

Nhỏ gọn và thoải mái, Ống kính 35mm f / 1.8 của Viltrox là ống kính một tiêu cự góc rộng được thiết kế cho máy ảnh không gương lật Nikon Z định dạng đầy đủ. Trường nhìn rộng linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng từ chân dung đến phóng sự và thiết kế f / 1.8 nhanh vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu và cho các ứng dụng độ sâu trường ảnh nông. Thiết kế quang học kết hợp các yếu tố phân tán cực thấp và chiết suất cao để ngăn chặn nhiều loại quang sai và biến dạng, đồng thời, một lớp phủ HD Nano nhiều lớp cũng đã được áp dụng để giảm hiện tượng lóa và bóng mờ để có độ tương phản cao hơn trong điều kiện sáng và ngược sáng.

Bổ sung cho quang học, thiết kế của ống kính cũng kết hợp một động cơ bước STM mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhanh, gần như không ồn và chính xác cùng với tính năng ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian. Thiết kế lấy nét bên trong cũng góp phần mang lại hiệu suất nhanh chóng. Ngoài ra, ống kính có cổng micro-USB tích hợp để thực hiện các bản cập nhật chương trình cơ sở trong tương lai cho ống kính.

- Ống kính góc rộng Prime được thiết kế cho máy ảnh không gương lật Nikon Z định dạng đầy đủ và khi được sử dụng với máy ảnh định dạng APS-C, nó có góc nhìn tương đương với ống kính 52,5mm.

- Khẩu độ tối đa f / 1.8 sáng phù hợp làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng cho phép kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn.
- Hai phần tử phân tán cực thấp và hai phần tử có độ trong suốt cao giúp giảm viền màu và quang sai màu để đạt được độ rõ nét và độ chính xác màu cao.
- 10 yếu tố trong tám nhóm.
- Hai thấu kính phi cầu giúp kiểm soát quang sai hình cầu và giảm biến dạng để tạo ra độ sắc nét cao và kết xuất chính xác.


- Lớp phủ HD nano đa lớp đã được áp dụng cho các yếu tố riêng lẻ để ngăn chặn hiện tượng lóa và bóng ma, mang lại độ tương phản và độ trung thực màu cao hơn khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.

- Động cơ bước STM cho phép thực hiện lấy nét tự động nhanh chóng, yên tĩnh và chính xác cùng với tính năng ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian. Thiết kế lấy nét bên trong duy trì chiều dài ống kính tổng thể trong quá trình sử dụng để cải thiện khả năng xử lý và phản hồi nhanh hơn.

- Tích hợp vòng khẩu độ bằng tay để kiểm soát độ phơi sáng bằng xúc giác; vòng này cũng có vị trí 'A' để lựa chọn khẩu độ tự động dựa trên máy ảnh.
- Màng chắn 9 lá khẩu góp phần tạo ra chất lượng hiệu ứng bokeh đẹp mắt.
- Tích hợp cổng micro-USB để cập nhật chương trình cơ sở.

Sản phẩm mới nhất

zalo