Ngoài thân máy thì ống kính là một bộ phận quan trọng để sở hữu một tấm hình đẹp. Đôi khi trong quá trình sử dụng bởi một số sự cố mà máy ảnh của bạn lấy nét không chuẩn. Tại Hà Nội ở đâu giúp bạn cân chỉnh độ nét máy ảnh tốt nhất? Câu trả lời có ngay trong bài viết sau.

Giới thiệu chung về dịch vụ cân chỉnh độ nét máy ảnh

Cường Thịnh Camera là một trong những đơn vị sửa chữa máy ảnh uy tín tại Hà Nội. Khi đến với trung tâm sửa chữa máy ảnh Cường Thịnh Camera máy ảnh của bạn sẽ nhận được những hỗ trợ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình. Những thiết bị thay thế, sửa chữa luôn đảm bảo chính hãng và tốt nhất.

Hiện tại, Cường Thịnh Camera đang cung cấp dịch vụ cân chỉnh độ nét máy ảnh. Với những bạn mới sử dụng máy ảnh chưa biết căn chỉnh như thế nào cho chuẩn hay bạn muốn căn chỉnh lại độ nét như ban đầu thì Cường Thịnh Camera là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

Tại đây bạn sẽ được nhận quy trình tiếp nhận dịch vụ chuyên nghiệp luôn tôn trọng khách hàng và nâng niu máy của bạn. Dưới đây là quy trình tiếp nhận dịch vụ cân chỉnh độ nét máy ảnh tại Cường Thịnh Camera bạn có thể tham khảo.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ cân chỉnh độ nét máy ảnh

Trung tâm sửa chữa máy ảnh Cường Thịnh Camera sẽ tiếp nhận hỗ trợ cân chỉnh độ nét máy ảnh qua những bước sau.

 • Bước 1: Tiếp nhận, kiểm tra và tư vấn: Kỹ thuật viên nhận máy, kiểm tra, đánh giá tổng thể đưa ra tư vấn tình trạng và báo giá, thời gian sửa chữa cho khách hàng. Đồng thời lấy thông tin khách hàng.
 • Bước 2: Căn chỉnh độ nét máy ảnh của khách cẩn thận, kỹ lưỡng đảm bảo máy ảnh của khách có độ nét chuẩn, đúng tiến độ được giao. Bên cạnh đó khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp từng thao tác của kỹ thuật viên.
 • Bước 3: Kiểm tra lại chức năng máy, ống kính máy.
 • Bước 4: Bàn giao lại máy ảnh cho khách hàng, khách hàng kiểm tra lại máy và ký giấy bảo hành, giấy bàn giao nếu có.

Những bước trên là các bước tiếp nhận dịch vụ cân chỉnh độ nét máy ảnh tại Cường Thịnh Camera. Bạn có thể tìm hiểu thêm những sự cố thường gặp khi cần đến sự hỗ trợ của chúng tôi qua những thông tin dưới đây.

Những sự cố thường gặp

 • Máy ảnh và ống kính là những thiết bị cơ khí có độ chính xác cao. Khi sử dụng những chị tiết ở những thiết bị này thường hay bị hao mòn, điều này dẫn tới hệ thống lấy nét không còn được chính xác như ban đầu. Sau đây là một số lỗi thường gặp với ống kính.
 • Lỗi AF: Máy ảnh xảy ra hiện tượng mất nét hoàn toàn, ảnh bị mờ hay lấy nét khác đối tượng. Nguyên nhân có thể bởi hỏng hệ thống lấy nét tự động (AF) do bạn không cẩn thận làm rơi, va đập dẫn đến hệ thống này bị vỡ gây điều tiết sai hệ thống, không lấy nét được hoặc bị lệch nét.
 • Lỗi khẩu độ: Việc điều chỉnh khẩu độ hầu hết là do người sử dụng tự điều chỉnh nhưng khi khẩu độ bị lỗi thì việc chỉnh khẩu độ sẽ không còn đúng theo ý muốn của người chụp. Lỗi này xảy ra do zoom đầu kính tự đứt hay do người dùng không cẩn thận để máy rơi hay va chạm mạnh.

căn chỉnh máy ảnh

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tại Cường Thịnh Camera

Ngoài thị trường có rất nhiều đơn vị sửa chữa máy ảnh thì tại sao bạn nên chọn trung tâm sửa chữa máy ảnh Cường Thịnh Camera? Những lý do sau sẽ trả lời cho bạn về câu hỏi trên.

 • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tác phong làm việc chuyên nghiệp.
 • Cam kết linh kiện, phụ kiện được thay thế đều là hàng đảm bảo chất lượng tốt.
 • Đảm bảo thời gian hẹn trả máy nhanh chóng.
 • Giá dịch vụ tốt nhất thị trường.
 • Cung cấp chế độ bảo hành sau sửa chữa.
 • Luôn trung thực thông báo đúng tình trạng hư hỏng đúng thực tế và cung cấp hóa đơn, phí dịch vụ sau sửa chữa.
 • Nhiều ưu đãi cho những khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ. 

sửa chữa máy ảnh

Lời khuyên khi sử dụng máy ảnh

Bảo quản máy làm một trong những việc quan trọng trong quá trình sử dụng để máy ảnh của bạn luôn hoạt động trơn tru và đem đến những bức ảnh đẹp. Để giữ gìn và giúp máy ảnh hoạt động tốt nhất bạn nên xem một số lời khuyên khi sử dụng máy ảnh sau đây:

 • Vệ sinh máy ảnh thường xuyên bằng những công cụ chuyên dụng dùng cho máy ảnh. Khi vệ sinh cần nhẹ nhành tránh làm xước ống kính hay bong chóc da bên ngoài.
 • Sử dụng bao đựng chuyên dụng, bền chắc để giúp bảo vệ tốt nhất cho thiết bị máy ảnh của bạn. Không nên chiếu máy ảnh thẳng vào mặt trời, bóng đèn cao áp hay đèn laser điều này sẽ làm hư hại đến máy ảnh của bạn.
 • Bạn nên nhớ khi tháo lắp bất cứ bộ phần nào trên máy ảnh cần phải tắt máy. Và sau khi bạn tháo ống kính ra khỏi thân máy ảnh nên dùng ngay nắp đậy sensor vì nó sẽ bảo vệ cho máy của bạn khỏi môi trường bên ngoài, gây ảnh hưởng xấu đến máy.

căn chỉnh độ nét máy ảnh

Trong quá trình sử dụng bảo vệ máy ảnh sẽ hạn chế cho bạn những hỏng hóc không đáng có. Tuy nhiên, việc cân chỉnh độ nét của máy ảnh là điều cần làm khi việc lấy nét không còn chính xác nữa. Nếu máy ảnh của bạn đang trong tình trạng độ nét không chính xác thì hãy đến Cường Thịnh Camera để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Cường Thịnh Camera - Trao niềm tin để nhận giá trị!

zalo