Thẻ nhớ SD Extreme Pro Sandisk 32Gb

350.000₫

  • Thương hiệu: Sandick
  • Dung lượng: 32GB
  • Tốc độ đọc thẻ: 95MB/s
  • Class: 10

Mô tả sản phẩm

Thẻ nhớ SD Extreme Pro Sandisk 32Gb sở hữu dung lượng 32GB giúp bạn thoải mái lưu giữ lại những bức ảnh từ bất kỳ chiếc máy ảnh nào của bạn. Thêm vào đó, tốc độ đọc ghi lên đến 95MB /s giúp bạn khai thác tiềm năng của máy ảnh DSLR để chụp chế độ chụp liên tục, hay quay phim chất lượng cao.

Với khả năng lưu trữ thêm 32GB dữ liệu cho máy ảnh, người dùng có thể chụp nhiều ảnh hơn, quay nhiều clip hơn nhằm phục vụ cho công việc và giải trí của bạn một cách nhanh chóng. Thẻ nhớ SanDisk 32GB sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc và mang lại những trải nghiệm hấp dẫn hơn.

Tốc độ đọc ghi dữ liệu lên đến 95MB/s giúp bạn truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng. Việc chỉnh sửa, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh của bạn sẽ được thực hiện nhanh hơn.

Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt giúp bạn an tâm sử dụng trong hầu như mọi điều kiện thời tiết ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao.

the nho may anh

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Thẻ nhớ SD Extreme Pro Sandisk 32Gb

Loại sản phẩm

Thẻ nhớ máy ảnh

Thương hiệu

Sandisk

Tốc độ đọc

95MB/s

Tính năng

Chống sốc, chống nhiệt, chống nước, chống tia X

Dung lượng

32BG

thẻ nhớ máy ảnh sandick

Trên đây là thông tin sản phẩm Thẻ nhớ SD Extreme Pro Sandisk 32Gb tại Cường Thịnh Camera. Mong rằng qua những thông tin vừa rồi các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm phụ kiện máy ảnh chính hãng. thì hãy liên hệ ngay với Cường Thịnh Camera để được hỗ trợ tư vấn các sản phẩm một cách tốt nhất!

Sản phẩm mới nhất

zalo