Pin sạc máy ảnh AA Eneloop Trắng

280.000₫

  • Hãng sản xuất: Eneloop
  • Loại pin: AA
  • Dung lượng: 2000 mAh
  • Số lần sạc lại: 2100 lần

Mô tả sản phẩm

Hãng Eneloop Nhật Bản tự hào sản xuất ra là loại Pin sạc AA Eneloop. Đó là loại pin hoàn hảo dùng cho các thiết bị thông dụng hằng ngày trong gia đình như : trò chơi điều khiển, đèn Flash máy ảnh, đèn Led, Remote, Micro.....

Pin Eneloop Trắng là giải pháp hợp lý cho các nhiếp ảnh gia. Với dung lượng trung bình lên đến 2000mAh, pin Eneloop AA Nội địa phù hợp với những thiết bị cần dung lượng pin lớn như máy ảnh, đèn flash và 1 số thiết bị điện tử khác. Pin Eneloop AA Nội địa cũng mang lại lợi thế của viên pin dùng một lần: đó là dung lượng cao, được sạc sẵn (pre-Charged). Pin có thể sử dụng được ngay sau khi mua về.

Eneloop có chỉ số thất thoát năng lượng thấp, giữ lại 85% năng lượng sau 1 năm sản xuất. Là loại pin sạc chất lượng cao, vòng đời sạc lên tới 2100 lần, sử dụng bền hơn các loại pin thông thường gấp nhiều lần. Dung lượng Pin: 2000mAh, có thể sạc lại đến 2100 lần, một cách tuyệt vời để tiết kiệm tài chính và thời gian của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Pin Eneloop Trắng

Kích cỡ

Size AA

Điện thế 

1.2 V

Dung lượng

2000mAh

Số lần sạc lại

2100

Hình thức đóng gói

2 cái

Trên đây là thông tin sản phẩm Pin Eneloop trắng tại Cường Thịnh Camera. Mong rằng qua những thông tin vừa rồi các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm pin sạc cho máy ảnh chính hãng cũng như các loại phụ kiện cho máy ảnh thì hãy liên hệ ngay với Cường Thịnh Camera để được hỗ trợ tư vấn các sản phẩm một cách tốt nhất!

Sản phẩm mới nhất

zalo