Pin máy ảnh Canon LP E8

250.000₫

  • Hãng sản xuất: Canon
  • Tên Sản phẩm: Canon LP-E8
  • Sử dụng sạc cho các loại máy Canon 550D, 600D, 650D, 700D
  • Sử dụng nguồn điện 1120mAh
  • Nguồn điện ra: 7.2V

Mô tả sản phẩm

Pin máy ảnh Canon LP-E8 theo chuẩn pin Lithium ion, dung lượng 1120mAh dùng cho các loại máy Canon 550D, 600D, 650D, 700D, dung lượng lớn cho thời gian sử dụng lâu hơn, có thể chụp lên đến 1000 tấm hình với điều kiện bình thường. Pin sạc chính hãng Canon được đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất, tuổi thọ cao và an toàn cho thiết bị.

Lithium-ion hiện vẫn là loại pin sạc sáng giá nhất bởi các tính năng ưu việt như mật độ năng lượng cao, thời gian sử dụng lâu, suy hao năng lượng thấp và đặc biệt loại bỏ hẳn tình trạng bộ nhớ. Bạn có thể sạc xả pin đơn giản mà không đòi hỏi quy trình phức tạp như các loại pin đời trước.

Lượng suy hao của Lithium-Ion còn thấp hơn cả pin Ni-Cd, chỉ bằng phân nửa (10%/tháng). Mặt khác, pin loại bỏ hoàn toàn được hiện tượng bộ nhớ, bạn không cần phải lo lắng tới việc xả sạc và sạc lại định kỳ để tăng tuổi thọ pin, chỉ cần bạn sạc thường xuyên. Nếu như cứ để pin hết rồi mới sạc hoặc mỗi lúc sạc lại xả hết pin sẽ giảm tuổi thọ nhanh hơn, chỉ được vài trăm lần.

pin may anh canon lp e8

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Cục Pin LP E8

Loại sản phẩm

Cục pin cho máy ảnh Canon 550D, 600D, 650D, 700D

Chất liệu

Li-on

Dung lượng pin

1120mAh

Điện thế 

7.2V

pin may anh canonpin sạc canon

Trên đây là thông tin sản phẩm Cục pin LP E8 tại Cường Thịnh Camera. Mong rằng qua những thông tin vừa rồi các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm pin sạc máy ảnh cũng như các loại phụ kiện máy ảnh giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với Cường Thịnh Camera để được hỗ trợ tư vấn các sản phẩm một cách tốt nhất!

Sản phẩm mới nhất

zalo