Ống kính Sigma 50art

11.500.000₫

  • Tiêu cự: 50mm.
  • Khẩu độ: f/1.4
  • Kích thước kính lọc: 77mm
  • Lấy nét gần nhất: 0.4m
  • Kích thước: 85.4 mm x 99.9 mm
  • Nặng: 805.0g

Sigma là một trong những hãng ống kính có độ phủ sóng sản phẩm khá rộng. Các ống kính của sigma cho dù ở phân khúc nào đi nữa thì cũng đều được sản xuất tại Nhật chứ không gia công bên ngoài như các hãng khác. Sản phẩm ống kính Sigma 50art là một sản phẩm rất hấp dẫn với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Vậy tại sao nó lại được tin dùng đến thế? Sản phẩm này có những chức năng gì nổi bật? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây. 

Ống kính Sigma 50art là gì?

Dòng ống kính Sigma Art là dòng dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nó được xây dựng trên cơ sở hoàn thiện từ các chi tiết nhỏ nhất đến những điều lớn lao. Sigma 50art là dòng ống kính cao cấp được tạo ra cho những hình ảnh mang lại những chi tiết sắc nét nhất mà một nhiếp ảnh gia có thể nhắm đến. Dòng ống kính này có độ khẩu cao f/4 và hiệu suất quang học tốt nhất, Bokeh đẹp, hình ảnh sắc nét và kính SLD.

Sigma 50 Art là dòng ống kính cao cấp

Sigma 50art là dòng ống kính cao cấp

Thông số kỹ thuật của Sigma 50art

  • Ký hiệu

                    - DG: viết tắt của "Digital"

                    - HSM: Hyper sonic motor - sử dụng motor siêu âm để lấy nét

                    - Art: "Art" series, tương tự "L series" bên Canon, nghĩa là những lens có chất lượng cao cấp

Tên sản phẩm Ống kính  Sigma 50art
Tiêu cự 50mm
Khẩu độ  f/1.4
Kích thước kính lọc 77mm
Lấy nét gần nhất  0.4m
Kích thước  85.4 mm x 99.9 mm
Trọng lượng  805.0g
Hood  LH-830-02 (đi kèm lens)
Phụ kiện đi kèm  Có túi đựng đi kèm 
Bảo hành  like new, bảo hành 6 tháng

Các điểm nổi bật

Thiết kế cao cấp: Bằng việc sử dụng vật liệu kim loại kết hợp với Composite (TSC) – vật liệu nhiệt ổn định đem đến sự chắc chắn và cảm giác cao cấp trong quá trình sử dụng. Sigma 50art có thiết kế đường kính lớn nhất so với các ống kính ra đời trước đó (85.4mm) và đặt các thấu kính rộng nhất trong các nhóm phía trước, giúp cải thiện độ sáng ngoại vi khi làm việc với khẩu độ lớn giúp khắc phục được hiện tượng tối góc, tạo độ sắc nét và chi tiết ảnh.

Sigma 50 Art có thiết kế đường kính lớn

Sigma 50 Art có thiết kế đường kính lớn

Hệ thống quang học: Sigma 50 Art có cấu trúc quang học vô cùng tiên tiến bao gồm 13 thấu kính đặt trong 8 nhóm khác nhau nhằm đạt được hình ảnh có độ phân giải và độ sắc nét tối ưu. Thấu kính SLD làm bằng thủy tinh giúp kiểm soát quang sai màu chính xác trên toàn dải tiêu cự.. 

Lớp tráng phủ Super Multi Layer Coating: Được sử dụng trên các thành phần của thấu kính giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng lóa sáng và bóng mờ, làm tăng độ tương phản hình ảnh, màu sắc trung thực ngay cả khi chụp ngược sáng. 

Hệ thống lấy nét tự động HSM: Sigma 50art sử dụng công nghệ lấy  nét siêu âm mang đến khả năng lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh. Ngoài ra, hệ thống này cũng được trang bị tính năng kiểm soát lấy nét thủ công toàn thời gian, giúp người dùng nhanh chóng thay đổi chế độ từ AF sang MF bằng cách đơn giản là xoay vòng lấy nét khi cần.

Có thể bạn quan tâm: 

Nên dùng ống kính Sigma 50art chụp gì?

Ống kính Sigma 50 sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh chân dung mềm mại, lý tưởng để ghép nối với bất kỳ máy ảnh DSLR chuyên nghiệp nào. Khi chụp chân dung với Sigma 50 Art bạn hầu như không phải hậu kỳ gì nhiều sau khi chụp. Bạn chỉ cần bố trí tiền cảnh, người mẫu, hẫu cảnh với cự ly thích hợp, bức ảnh của bạn sẽ thể hiện  các lớp chiều sâu rất rõ ràng. Tuy nhiên khi chụp phong cảnh, ống kính Sigma 50 Art sẽ bị lỡ cỡ và mang đến những bức ảnh khiến bạn khó  hài lòng. Nhưng bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh, chi tiết vẫn rất tuyệt vời.

Ống kính Sigma 50 sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh chân dung mềm mại

Ống kính Sigma 50 sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh chân dung mềm mại

Ống kính Sigma 50art giá bao nhiêu? 

Trên thị trường hiện nay, Sigma 50art có giá từ 14 đến 19 triệu đồng. Tại Camera Cường Thịnh thì Sigma 50art đẹp, tình trạng like new giá chỉ có 11.500.000 đồng và được bảo hành trong vòng 6 tháng cùng rất nhiều chính sách ưu đãi khác. 

Trên đây là những thông tin cơ bản bạn nên biết trước khi mua ống kính Sigma 50art. Hy vọng qua bài viết bạn có thể lựa chọn được ống kính phù hợp với nhu cầu của mình. 

Sản phẩm mới nhất

zalo