Máy Ảnh Sony ZV1 Fullbox Đẹp like new

11₫

Máy Ảnh Sony ZV-1

- Cảm biến CMOS BSI Exmor RS 1" 20.1MP
- Ống kính ZEISS 24-70mm f/1.8-2.8
- Chụp liên tiếp: 24 khung hình/giây
- Quay video 4K30p UHD với gamma HLG & S-Log3
- Màn hình cảm ứng LCD 3.0" lật sang bên
- Pin: NP-BX1 lithium-ion
- Thời lượng pin (chụp ảnh): 260 ảnh
- Kích thước: 105 x 60 x 44 mm
- Trọng lượng (bao gồm pin): 294 g
- Kết nối Wifi, Bluetooth

Hướng tới giới vlogger và KOL, Sony ZV-1 là máy ảnh compact đa năng kết hợp giữa các tính năng ảnh đã được chứng nhận thừa kế trên nền tảng dòng RX100 với thiết kế vật lý được nâng cấp nhằm sáng tạo nội dung hiệu quả hơn. Bên cạnh trang bị màn hình cảm ứng 3.0" lật sang bên và microphone 3 đầu củ trực hướng hoàn hảo quay phim chính diện, ZV-1 đồng thời hấp dẫn với các thiết lập và tính năng chuyên dụng gồm Product Showcase, Background Defocus, Soft Skin Effect, Face Priority Auto-Exposure.

Tuy nhỏ gọn và nhẹ, ZV-1 có báng cầm tay phải lớn lý tưởng quay phim một tay với đèn tally phía trước, nút REC lớn hơn trên đỉnh máy và ngàm phụ kiện Multi Interface Shoe. Ống kính zoom cơ bản ZEISS 24-70mm tương đương cùng khẩu độ tối đa f/1.8-2.8 sáng thích hợp vừa đi vừa quay, hỗ trợ ổn định hình ảnh Active SteadyShot để ổn định khung hình và giảm xóc máy cho những thước phim mượt mà hơn.

Ở phía trong, ZV-1 trang bị cảm biến quen thuộc CMOS xếp Exmor RS loại 1" 20.1MP và chip xử lý hình ảnh BIONZ X kết hợp chip LSI ngoại vi, mang đến hiệu suất nhanh chóng ấn tượng cùng phạm vi nhạy sáng rộng phù hợp làm việc trong đa dạng tình huống. Các trang bị xử lý sẵn gồm Real-Time Eye AF và Real-Time Tracking giúp lấy nét và bám nét chủ thể nhanh, chính xác. Về video, máy quay video 4K UHD tại 30p hỗ trợ không giới hạn thời gian ghi hình cho phép quay phim lâu hơn, cổng micro-HDMI có thể sử dụng kết hợp với thiết bị quay phim hoặc màn hình mở rộng nếu muốn. Phim có thể tận dụng các bộ mẫu S-Log2, S-Log3 và HLG của Sony khớp với các máy quay điện ảnh chuyên nghiệp của hãng, cho màu sắc tinh tế, thêm dải tần nhạy sáng và độ chi tiết khi quay phim.

Sony ZV-1 làm mọi tông màu da trông sống động, tự nhiên và khỏe khoắn. Ngoài ra còn có chế độ Soft Skin Effect tùy chọn để làm nước ảnh mịn màng hơn.
 

  • - Chuyển đổi lấy nét nhanh và chính xác với hệ thống Fast Hybrid AF.

  • - Bật/tắt bokeh chuyên nghiệp bằng nút gạt Bokeh, không cần thao tác tay phức tạp khác.

  • - Thiết lập Product Showcase lý tưởng để làm video đánh giá sản phẩm với khả năng mở rộng góc nhìn và chuyển điểm tập trung lên vật thể ngay lập tức mà không cần chờ đợi.

  • - Quay phim đẹp ở bất cứ đâu với hỗ trợ ổn định hình ảnh làm mượt video khi vừa đi vừa quay, và khi ánh sáng chuyển từ vùng tối ra vùng sáng hoặc ở ngoài trời thì phơi sáng tự động (AE) sẽ tra dấu khuôn mặt và đảm bảo mặt lên hình được chiếu sáng đều.

  • - Được thiết kế cho âm thanh tốt hơn cùng microphone 3 đầu củ trực hướng thu âm rõ ràng từ phía trước máy ảnh, lý tưởng để quay phim. Chắn gió phù hợp quay phim ngoài trời mà không phải lo lắng tiếng gió ồn. Giắc microphone và ngàm phụ kiện đa giao diện cho phép tùy chọn microphone ngoài hỗ trợ đảm bảo chất lượng âm thanh.
    Sản phẩm 

Sản phẩm mới nhất

zalo