Máy ảnh Sony A6400 + Lens Sony 18-105mm

  • Thương hiệu: Sony
  • Model: A6400
  • Độ phân giải: 24.2MP
  • Hệ thống AF: 425 điểm
  • Màn hình cảm ứng xoay lật: 3''
  • Kích thước: 120 x 66.9 x 59.7 mm

Mô tả sản phẩm

Máy ảnh Sony A6400 cũ siêu lướt hàng chính hãng Sony mới chụp 500 shot còn bảo hành hãng 02/2022.

Máy ảnh Sony không còn quá xa lạ với những ai yêu thích bộ môn chụp ảnh nghệ thuật nữa, đặc biệt hơn cả đó là Sony được khen rất nhiều về mảng quay phim. 

Máy ảnh Sony A6400 cũ là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất mới, mới chụp 500 shot và vẫn còn nguyên bảo hành của hãng tới tận tháng 02/2022. 

Cùng với đó là Lens Sony 18-105 hàng hãng fullbox còn bảo hành hãng, còn rất mới nhưng giá vô cùng ưu đãi. 

Các bạn có thể tới và xem máy cũng như trao đổi, giao lưu cùng Cường Thịnh Camera.

Một chiếc máy ảnh Sony cũ vẫn còn mới sẽ có giá tốt và ưu đãi hơn rất nhiều nếu bạn mua máy mới, lựa chọn sản phẩm tại Cường Thịnh Camera.

Tính năng sản phẩm

Máy ảnh Sony A6400 với hệ thống lấy nét tự động được thừa hưởng nhiều công nghệ từ các dòng máy ảnh full-frame của Sony như: A9, A7R III và A7 III. Máy ảnh A6400 có 425 điểm lấy nét pha và lấy nét tương phản hỗ trợ AI được đặt dày đặc trên toàn bộ khu vực hình ảnh, chiếm khoảng 84% diện tích hình ảnh. Hệ thống AF kết hợp với bộ xử lý hình ảnh BIONZ X cho phép máy ảnh lấy nét chỉ ít nhất trong 0.02 giây và duy trì khóa đối tượng hiệu quả, đảm bảo có thể theo dõi các đối tượng chuyển động nhanh nhất và chụp dễ dàng nhất mọi khoảnh khắc.

Đồng thời, A6400 giới thiệu công nghệ Real-time Eye AF là công nghệ mới nhất về Eye AF của Sony. Khả năng này sử dụng thuật toán của Sony gồm nhận dạng đối tượng dựa trên AI để phát hiện và theo dõi mắt, cải thiện độ chính xác, tốc độ và hiệu suất hoạt động của Eye AF. Ngoài ra, khi chụp ảnh hoặc quay phim người hoặc động vật, thông tin vị trí khuôn mặt và mắt được AI nhận ra và mắt của đối tượng được theo dõi trong thời gian thực với độ chính xác theo dõi cao.

Mặt khác, Sony cũng sử dụng công nghệ Real-time Tracking là hệ thống dựa trên AI để nhận biết đối tượng chính xác và đảm bảo đối tượng được ghi lại tốt nhất. Real-time Tracking với khả năng chọn bất kỳ đối tượng nào cần theo dõi trong khi nút chụp được nhấn một nửa mang lại sự linh hoạt cho khung hình và cho phép người dùng tập trung hơn vào hình ảnh.

Lens Sony 18-105 là một ống kính zoom rộng mà cung cấp một phạm vi độ dài tiêu cự tương đương 35mm của 27-158mm, bao gồm góc rộng đến tele. Một hằng số f / 4 khẩu độ tối đa cung cấp hiệu suất ổn định trong suốt dải zoom và đặc biệt có lợi khi làm việc với độ phóng đại zoom lớn hơn trong điều kiện ánh sáng thấp.

Ống Kính Sony E PZ 18-105mm f/4 G OSS được tích hợp chế độ ổn định hình ảnh Optical SteadyShot giúp giảm hiện tượng rung lắc tốt. Cũng được hưởng lợi làm việc trong ánh sáng mờ hoặc vào cuối dài của dãy zoom là ổn định hình ảnh quang học SteadyShot, mà làm việc để giảm thiểu sự xuất hiện của máy ảnh bị rung lên đến bốn bước tốc độ màn trập, giúp cho khả năng chụp cầm tay trong điều kiện thiếu sáng và với độ phóng đại zoom lớn tốt hơn.

Ống Kính Sony E PZ 18-105mm f/4 G OSS đã được đưa vào công nghệ Handycam được sử dụng, cùng với một thiết kế trục nổi, để cung cấp trơn tru, hiệu suất zoom yên tĩnh mà là rất phù hợp để quay phim. zoom nội bộ và thiết kế tập trung giúp duy trì chiều dài ống kính liên tục với một phần mặt trước không quay để hỗ trợ sử dụng các bộ lọc phân cực. Cần gạt zoom cho phép kiểm soát tốt hơn tốc độ zoom bằng cách sử dụng các thiết lập thay đổi hoặc cố định tốc độ.

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Máy ảnh Sony A6400 + Lens Sony 18-105mm

Loại sản phẩm

Máy ảnh 

Thương hiệu

Sony

Kích thước

120 x 66.9 x 59.7 mm

Trọng lượng

403g

Cảm biến CMOS Exmor APS-C

24.2MP 

Màn hình cảm ứng

180° 3.0" 921.6k-Dot

Hệ thống AF nhận diện pha và tương phản

425 điểm

Chụp liên tiếp

11 fps

Bảo hành 

6 tháng

Màu sắc

Đen

 

Trên đây là thông tin sản phẩm Máy ảnh Sony A6400 + Lens Sony 18-105mm tại Cường Thịnh Camera. Mong rằng qua những thông tin vừa rồi các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm máy ảnh cũ like new thì hãy liên hệ ngay với Cường Thịnh Camera để được hỗ trợ tư vấn các sản phẩm một cách tốt nhất!

Sản phẩm mới nhất

zalo