Máy ảnh Canon M50 kèm kít 15-45

12.000.000₫

Trên thị trường có rất nhiều các loại máy ảnh sở hữu nhiều tính năng nổi bật để cho ra những nước ảnh sáng, sắc nét. Máy ảnh Canon M50 chính hãng LMB kèm kit 15-45 là một trong những thiết kế nổi bật, chứa nhiều tính năng vượt trội. Bài viết dưới đây là lời gợi ý cho quý độc giả những đặc điểm tuyệt vời của dòng máy này.

Những tính năng nổi  bật của máy ảnh Canon M50 chính hãng LMB kèm kit 15-45

Thiết kế nổi bật và kết nối không dây thuận tiện

Máy ảnh Canon M50 chính hãng LMB kèm kit 15-45 là một thiết bị kết nối không dây thuận tiện, có thể đem sử dụng ở nhiều nơi. Chỉ với kết nối bluetooth, bạn có thể kết nối máy ảnh với điện thoại, ipad,... nhanh chóng. Khi đó, hình ảnh sau khi được chụp có thể được quan sát ở nhiều phương tiện khác nhau bởi thiết bị điều khiển từ xa nổi bật của máy ảnh. 

Máy Canon M50 có màn hình cảm ứng là LCD lớn 3.0 inch sắc sảo, có thể điều chỉnh các hướng chụp từ xa thuận tiện, đơn giản mà không cần di chuyển nhiều. Màn hình cảm ứng cho phép bạn căn góc chụp theo các hướng khác nhau từ thấp đến cao. 

Sở hữu một loại kính ngắm điện tử tích hợp 2.36m và hệ thống chiếu sáng đèn OLED, cho phép bạn chỉnh sáng hình ảnh tùy thích, thay đổi các chế độ lấy nét hình ảnh nhẹ nhàng, đơn giản.

Máy ảnh Canon M50 chính hãng LMB 

Máy ảnh Canon M50 chính hãng LMB 

Thiết bị chống rung điện tử

Máy ảnh Canon M50 chính hãng LMB kèm kit 15-45 được trang bị một hệ thống chống rung với 5 lõi trục IS. Thiết bị này làm giảm thiểu tối đa những nguy cơ gây rung xóc ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Khi đi bộ hay ngồi trên ô tô, xe máy, bạn có thể dễ dàng chụp một bức ảnh thật đẹp với độ sáng kết hợp sự tĩnh lặng bởi thiết bị chống rung.

Khả năng lấy nét tuyệt đối

Khả năng lấy nét tuyệt đối là một trong những điểm nổi bật của máy ảnh Canon M50 chính hãng LMB kèm kit 15-45. Trước khi chụp, máy tự động lấy nét để làm sáng bức ảnh, từng chi tiết trở nên rõ ràng, sắc sảo mà tinh tế. Người chụp không cần căn chỉnh các mức độ ánh sáng khác nhau để lấy nét giống các loại máy ảnh khác.Tính năng vượt trội này thông qua hệ thống cảm biến hình ảnh để định hướng vị trí tốt nhất để lấy nét nhanh chóng, kịp thời. 

Khả năng lấy nét tuyệt đối

Khả năng lấy nét tuyệt đối

Camera Cường Thịnh - Địa chỉ cung cấp máy ảnh Canon M50 chính hãng LMB kèm kit 15-45

Bạn đang lựa chọn địa chỉ cung cấp máy ảnh Canon M50 chính hãng LMB kèm kit 15-45 uy tín, có chế độ bảo hành tuyệt vời, nhiều chính sách ưu đãi cao thì hãy đến Camera Cường Thịnh. Đây là một thương hiệu camera uy tín, chiếm được lòng tin tưởng tuyệt đối với khách hàng bởi:

  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao giúp khách hàng tìm được loại camera ưng ý, có tính năng chuyên biệt.
  • Từng chi tiết, thiết bị máy móc đều được cam kết, đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng nổi bật, hạn chế tối đa những sai sót trong kỹ thuật.
  • Đảm bảo đúng thời gian hẹn giao hàng và có chế độ ưu đãi, thời gian bảo hành kéo dài.
  • Nếu máy có sai sót, hỏng thì được sửa chữa nhanh chóng, thay đúng những loại linh kiện chính hãng dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng.
  • Đơn vị cung cấp máy ảnh có giá cả phù hợp, uy tín trong thị trường.
  • Sau khi tiến hành giao dịch, đơn vị cung cấp đầy đủ hóa đơn, thẻ bảo hành dành cho khách hàng.

Đơn vị cung cấp máy ảnh uy tín

Đơn vị cung cấp máy ảnh uy tín

Bài viết trên đây là một vài chia sẻ về máy ảnh Canon M50 chính hãng kèm kit 15-45. Với nhiều tính năng nổi bật, bạn sẽ sở hữu nhiều bức ảnh đẹp nhanh chóng mà không cần tốn nhiều thời gian chỉnh sửa. Hy vọng, đó là những gợi ý nổi bật giúp bạn tham khảo để sở hữu một máy ảnh Canon M50 chính hãng phù hợp. 

Sản phẩm mới nhất

zalo