Bộ vệ sinh máy ảnh Canon (Cleaning Kit)

80.000₫

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Bóng thổi bụi
  • Chổi phủi bụi
  • Dung dịch lau chuyên dụng
  • Khăn lau mềm chuyên dụng
  • Giấy khô lau chuyên dụng
  • Bông cotton đầu lớn/nhỏ

Mô tả sản phẩm

Bộ vệ sinh máy ảnh Canon (Cleaning Kit)phụ kiện vệ sinh máy ảnh vô cùng cần thiết cho những ai sử dụng máy ảnh, bởi nó bao gồm các đồ dùng chuyên dụng để vệ sinh máy ảnh Canon gồm bóng thổi, chổi mềm lau ko gây xước, dung dịch vệ sinh, khăn lau… giúp bạn giữ thiết bị luôn sạch sẽ.

Bộ vệ sinh (Professional Cleaning Kit) chuyên nghiệp dùng cho máy Canon gồm 6 món. Công dụng làm sạch ống kính (lens), thân máy (body), kính lọc (filter)…

Việc bạn thường xuyên vệ sinh máy ảnh sẽ giúp cho máy luôn luôn sẵn sàng tác nghiệp và có được chất lượng ảnh tốt nhất. Bởi khi đã sử dụng lâu thì có thể sẽ thấy những vệt bẩn, đó là do bụi bám bên trong thân máy. Thậm chí nếu bạn chưa bao giờ thay đổi ống kính thì bụi vẫn có thể luồn vào trong thân máy và đáp xuống ngay tấm cảm biến.

Có thể bạn quan tâm:

dụng cụ vệ sinh máy ảnh

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Bộ vệ sinh máy ảnh Canon (Cleaning Kit)

Loại sản phẩm

Bộ vệ sinh, làm sạch máy ảnh

Thương hiệu

Canon

Màu sắc/ Họa tiết

Đỏ, đen

Bộ sản phẩm

Bóng thổi bụi

Chổi phủi bụi

Dung dịch lau chuyên dụng

Khăn lau mềm chuyên dụng 

Giấy khô lau chuyên dụng

Bông cotton đầu lớn/nhỏ

Trên đây là thông tin sản phẩm Bộ vệ sinh máy ảnh Canon (Cleaning Kit) tại Cường Thịnh Camera. Mong rằng qua những thông tin vừa rồi các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm như máy ảnh canon, sạc pin canon, các phụ kiện liên quan đến máy ảnh.. thì hãy liên hệ ngay với Cường Thịnh Camera để được hỗ trợ tư vấn các sản phẩm một cách tốt nhất!

Sản phẩm mới nhất

zalo