Balo máy ảnh Case Logic SLRC 206

950.000₫

  • Kích thước: 17 x 8 x 12,5 cm
  • Chất liệu: Vải chống nước
  • Màu sắc: Đen, cam

Mô tả sản phẩm

Balo máy ảnh Case Logic SLRC 206 là một sản phẩm tiện dụng đa năng và không kém phần thời trang để đáp ứng được tất cả những nhu cầu của nhiếp ảnh gia. 

Với ngoại hình màu đen Balo máy ảnh Case Logic SLRC 206 vô cùng tiện dụng với nhiều ngăn bên trong được thiết kế màu cam bắt mắt và vô cùng rộng rãi đựng được nhiều đồ dùng cho việc chụp ảnh như có các ô riêng để đựng lens ngăn cách nhau tránh sự va đập, xê dịch, có các ô riêng để để phần thân máy tách biệt. Dù di chuyển như thế nào thì các phần của chiếc máy ảnh cũng không bị xê dịch và ảnh hưởng. 

Bên ngoài cùng còn có một ngăn nhỏ, được thiết kế thêm phần lưới co giãn để đựng những món đồ nhỏ như dây sạc, pin dự phòng..

Trong cùng có thể đựng được cả laptop vô cùng tiện lợi đi đem đi xa.

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Balo máy ảnh Case Logic SLRC 206

Thương hiệu

Case Logic

Kích thước

17 x 8 x 12,5 cm

Trọng lượng

1.22kg

Chất liệu

Vải chống nước

Màu sắc

Đen, cam

Trên đây là thông tin sản phẩm Balo máy ảnh Case Logic SLRC 206 tại Cường Thịnh Camera. Mong rằng qua những thông tin vừa rồi các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm như balo đựng máy ảnh chống nước cũng như các loại phụ kiện cho máy ảnh chính hãng thì hãy liên hệ ngay với Cường Thịnh Camera để được hỗ trợ tư vấn các sản phẩm một cách tốt nhất!

Sản phẩm mới nhất

zalo