Túi máy ảnh SONY

250.000₫

  • - Sức chứa: 1 máy ảnh DSLR, 2 ống kính, 1 ipad và phụ kiện
  • - Khả năng chống thấm nước
  • - Siêu bền bỉ và dễ lau chùi
  • - Thiết kế nhỏ gọn và siêu nhẹ

Túi da đựng máy ảnh Sony được thiết kế đặc biệt dành riêng để bảo vệ cho chiếc máy ảnh Sony, với sức chứa 1 máy ảnh DSLR, 2 ống kính hay 1 ống kính và 1 đèn flash, 1 ipad và nhiều phụ kiện khác. Túi được làm từ chất liệu cao cấp da PVC 900 siêu bền và khả năng chống thấm nước hoàn hảo cùng khả năng chống bám bụi cao, dễ lau chùi. Đặc biệt túi được thiết kế rất nhiều ngăn, ngăn trong chuyên biệt có hệ thống chống sốc độc đáo bởi lớp xốp dày để bảo vệ thiết bị của bạn luôn được an toàn. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ máy ảnh và thiết bị để bảo vệ máy ảnh khi tác nghiệp, du lịch,...

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Chất liệu siêu bền bỉ

Túi da đựng máy ảnh Sony được làm từ da PVC 900 cho khả năng bảo vệ thiết bị của bạn tuyệt vời. Với khả năng chống thấm nước, chống bám bụi và dễ lau chùi. Hơn nữa với chất liệu da, chiếc túi này vô cùng bền bỉ và đồng hành cùng bạn trong suốt khoảng thời gian dài.

Khả năng chống sốc hoàn hảo

Với các lớp lót đệm dày và mềm bên trong ngăn chính giúp đảm bảo máy ảnh, ống kính của bạn luôn được an toàn khỏi những va chạm phát sinh trong quá trình di chuyển để chụp. Ngoài ra người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh miếng lót để khớp với kích thước thiết bị. Đặc biệt người dùng có thể lấy ra khỏi túi hệ thống miếng lót này và khi đó chiếc túi trở nên một chiếc túi bình thường để bạn mang tài liệu.

📷 Cường Thịnh Camera

Đ/c: 88 Thái Hà-Đống Đa-HN

☎️: 0986495919
https://www.facebook.com/Cuongthinhcamera

Sản phẩm mới nhất

zalo